IQ PALTINUM MAMA

-Trọng lượng : 900g

– Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH
 

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC
⚡️⚡️⚡️ IQ PLATINUM MAMA GOLD - tốt cho sự hình thành và phát triển của trẻ ⚡️⚡️⚡️
- Giai đoạn thai kì là thời điểm mà bé hấp thụ nhiều nhất chất dinh dưỡng trực tiếp từ mẹ. Vì vậy các bà mẹ Việt từ sớm đã ý thức rõ tầm quan trọng của việc uống sữa bầu hàng ngày giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ hấp thụ.
=>>>Do đó, nhu cầu sử dụng sữa cho bà bầu ngày càng tăng cao
=>>> IQ PLATINUM MAMA GOLD
🎗️ #Tăng_cường_khả_năng_miễn_dịch của cơ thể: thành phần trong sữa # IQ PLATINUM MAMA GOLD có chứa #beta-carotene có khả năng chống oxy hóa. Các Nucleotide giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu.
🎗️ #Ngăn_ngừa_táo_bón hiệu quả: # IQ PLATINUM MAMA GOLD bổ sung chất xơ giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón thường gặp ở mẹ bầu khi mang thai. Sữa bổ sung #FOS (Fructo-oligosaccharide) tăng cường các hoạt động của các vi khuẩn có lợi cho đường ruột đồng thời hạn chế sự hoạt động của các vi sinh vật có hại cho đường ruột.
🎗️ #Hạn_chế_tình_trạng_loãng_xương ở mẹ đồng thời giúp bé phát triển cấu trúc xương tốt hơn: có hàm lượng canxi được tăng cường hỗ trợ #phát_triển_hệ_xương của thai nhi đồng thời giúp #ổn_định_cấu_trúc_xương trong cơ thể mẹ bị tác động yếu đi khi mang thai, sinh nở.Canxi hữu cơ giúp mẹ hấp thu canxi dễ hơn, HMO giúp tăng sức đề kháng, Hàm lượng vitamin D3 giúp quá trình #hấp_thu_canxi được tốt hơn.
🎗️ #IQPLATINUMMAMAGOLD bổ sung hàm lượng #selen cho mẹ và bé. Giúp điều chỉnh một số chức năng của #enzym trong cơ thể mẹ bầu khi mang thai, tăng cường sức mạnh của hệ #miễn_dịch#hệ_tiêu_hóa của mẹ khi mang thai.
🎗️ Sữa #IQ_PLATINUM_MAMA_GOLD cung cấp cho cơ thể mẹ bầu một nguồn dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé.
=>>Mẹ cần bất cứ tư vấn gì về sức khỏe con yêu, các mẹ có thể liên hệ với #Chuyên_gia_IQ_PLATINUM mẹ nhé!
☎️ Hotline: 0247.303.3979

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: NANO IQ xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: NANO IQ chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với NANO IQ qua đường dây nóng 098 671 7186  hoặc để lại lời nhắn tại email nanoip2018@gmail.com để được hỗ trợ NANO IQ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên NANO IQ, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

NANO IQ - CÔNG THỨC DINH DƯỠNG 

Địa chỉ: Phòng 102, BT12, số 8, Khu đô thị An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: www.nanoiq.com.vn     

Email: nanoip2018@gmail.com

Thời gian phục vụ:  8h30-21h30/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online:  098 671 7186