Loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt ?

29/02/2020 172

Sữa nào giúp bé tăng cân là câu hỏi thường trực mà các mẹ chăm con mong con mau lớn. Để giúp bé tăng cân nhanh chóng mẹ hãy giúp trẻ làm thân với các loại sữa dưới đây nhé!

Sữa mẹ
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ.Để trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện, hãy cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục cho trẻ bú mẹ đến 18 – 24 tháng. Sữa mẹ cũng chính là nguồn dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân và mau lớn.
Không chỉ giúp trẻ tăng cân sữa mẹ còn là dinh dưỡng giúp trẻ đề kháng với bệnh tật. Nucleotide là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine.Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ.Hơn thế sữa mẹ còn là nguồn thực phẩm lý tưởng, là chất keo giúp mẹ và con gần nhau hơn

Sữa tươi
Sữa tươi chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển thể chất của trẻ như protein, canxi, các vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng cân và cao lớn hơn.Protein có trong sữa tươi có nhiệm vụ quan trọng trong quá trình hình thành, duy trì và thay thế các tế bào của cơ thể.Đặc biệt khi trẻ đang trong giai đoạn phát triển thì protein càng trở nên cần thiết vì protein là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu cho hoạt động của cơ thể, giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng để đảm bảo cho sự phát triển thể chất của trẻ. Vì vậy mẹ hãy bổ sung sữa tươi trong bữa ăn của trẻ mỗi ngày nhé!

Sữa bột NANO IQ
Khi trẻ bước vào giai đoạn 6 tháng tuổi, lượng sữa mẹ không đủ để cung cấp dinh dưỡng giúp bé thực hiện các hoạt động. Sữa bột NANO IQ là sản phẩm dùng để thay thế bữa ăn cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc mất sữa hay trẻ biếng ăn, thiếu chất dinh dưỡng. Với thành phần có hàm lượng chất đạm dễ hấp thu giúp trẻ phát triển thể chất. NANO IQ cũng cấp các vitamin nhóm B (B1, B6, B12), lysine, taurine và kẽm giúp trẻ tiêu hóa tốt và ngon miệng phù hợp cho trẻ biếng ăn.Ngoài ra có thêm thành phần chất xơ hòa tan giúp trẻ tăng hấp thu và đường ruột của trẻ phát triển khỏe mạnh.