LÝ DO CON LƯỜI ĂN CHA MẸ ÍT AI BIẾT ?

09/10/2020 270
1. Sai lầm khi chọn thực phẩm cho con
- Nhiều cha mẹ tập trung cho con ăn quá nhiều chất đạm vì cho rằng ăn như vậy mới no, chắc dạ. Thế nhưng nếu ăn quá nhiều đạm, đường sau này bé có thể mắc nhiều bệnh như tổn thương thận, tiểu đường....
- Ngược lại, nhiều cha mẹ lại cho ăn ít đạm, đường, tập trung nhiều rau củ vitamin. Cách này khiến trẻ không có năng lượng cho sự tăng trưởng và phát triển.
2. Cho con ăn quá muộn
- Nhiều người quan niệm cho con ăn sớm sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của trẻ, có người đến tới 12 tháng mới cho trẻ ăn dặm. Sai lầm này khiến bé không đủ năng lượng phát triển, vừa ảnh hưởng đến vị giác, tiêu hóa của bé.
3. Cho con ăn quá sớm
- Nhiều mẹ cho con ăn khi mới 4 tháng tuổi, vì sợ sữa không đủ chất. Lúc này, các enzym tiêu hóa chưa phát triển, răng chưa đủ, đường ruột chưa ổn định, thức ăn vào cơ thể sẽ khiến trẻ quá tải vì không tiêu hóa được, gây rối loạn đường ruột. Nó làm cho bữa ăn của trẻ cách xa và làm cho bé lười ăn.
4. Không quan tâm tới sự hấp thu của con
- Nhiều cha mẹ không hề quan tâm tới việc con lười ăn, chán ăn, hay hấp thu thế nào. Họ để kệ con với quan niệm "nuôi mãi cũng lớn". Nhưng điều này sẽ khiến trẻ càng lười ăn kéo dài.
Cha mẹ có thể kích thích việc ăn ngon của con bằng việc dùng cho trẻ dùng 𝐈𝐐 𝐌𝐔𝐋𝐓𝐈 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌
𝐈𝐐 𝐌𝐔𝐋𝐓𝐈 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung cho chế ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.
1. Tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân: Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt Whey protein giúp bé tăng cân, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
2. Tăng sức đề kháng cho cơ thể: 𝐈𝐐 𝐌𝐔𝐋𝐓𝐈 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 chứa thành phần 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐧𝐨𝐧 giàu kháng thể miễn dịch (IgG), 𝑫𝑰𝑵𝑯 𝑫𝑼̛𝑶̛̃𝑵𝑮 𝑽𝑨̀𝑵𝑮 𝑯𝑴𝑶 2'-𝑭𝑳, Selen và Vitamin C hỗ trợ tăng sức đề kháng, cải thiện và củng cố hệ miễn dịch.
3. Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, giúp trẻ ăn ngon miệng: các thành phần 𝐂𝐀𝐎 𝐌𝐄𝐍 𝐁𝐈𝐀, Lysine, FOS hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích trẻ ăn ngon miệng.
🛒 Sữa hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!
📌 Khách hàng có nhu cầu mua hàng, Vui lòng #inbox hoặc để lại #SĐT để được hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng gần nhất và được hưởng nhiều ưu đãi.
--------------------------------
☎️ Hotline :0️⃣9️⃣6️⃣3️⃣.9️⃣6️⃣9️⃣.7️⃣9️⃣0️⃣hoặc0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣.7️⃣0️⃣3️⃣.2️⃣8️⃣0️⃣ hoặc 0️⃣9️⃣8️⃣.️6️⃣7️⃣1️⃣️ .7️⃣1️⃣8️⃣6️⃣