MẸ ƠI! ĐỪNG ĐỂ BỮA ĂN CỦA CON THIẾU CHẤT XƠ

19/02/2019 269

🍀

🍀MẸ ƠI! ĐỪNG ĐỂ BỮA ĂN CỦA CON THIẾU C💚Mẹ có biết, rất nhiều trẻ rơi vào tình trạng “táo”, kém hấp thu, suy dinh dưỡng chỉ vì thiếu chất xơ? Vì vậy, mẹ đừng bỏ qua nhóm chất xơ trong khẩu phần ăn của con bởi nó đem lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

🍆 Thanh lọc, giải độc cơ thể: Một khẩu phần ăn có đủ chất xơ sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt, tăng cường hoạt động của hệ bài tiết giúp cơ thể khỏe mạnh.

🍆 Giảm nguy cơ “táo”: Ăn đủ chất xơ cần thiết cho cơ thể giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

🍆 Giảm nguy cơ béo phì: Trẻ nhỏ thường thích ăn thịt hay đồ ăn nhiều chất đạm. Tuy nhiên ăn cân bằng giữa chất xơ và chất đạm mới giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, nếu ăn nhiều chất đạm mà ăn ít chất xơ thì trẻ có nguy cơ béo phì.

🍆 Phòng chống bệnh cho tương lai: Chế độ ăn của trẻ nếu có đủ lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể sẽ giúp trẻ giảm được những nguy cơ về tim mạch, huyết áp và tiểu đường ngay từ khi còn nhỏ do chất xơ làm giảm nồng độ cholesterol và lượng đường trong máu.

🥛Bật mí với mẹ: Sữa NANO IQ có chứa chất xơ hòa tan FOS với hàm lượng cao giúp sản sinh các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Từ đó, trẻ sẽ tiêu hóa tốt, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa đấy mẹ nhé!

🥛Vì vậy, mẹ đừng quên bổ sung 2 – 3 ly sữa NANO IQ mỗi ngày để con yêu phát triển khỏe mạnh!

 Sữa NANO IQ hội tụ đủ 3 tiêu chí vàng “Mát - Lành - Bổ dưỡng” phù hợp với hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé.