Nano IQ Grow phát triển chiều cao và trí não (Trẻ 1-10 Tuổi)

Trọng Lượng : 900g

– Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH
 

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC

 

💪💪💪𝑩𝑰́ 𝑸𝑼𝒀𝑬̂́𝑻 𝑮𝑰𝑼́𝑷 𝑪𝑶𝑵 𝑪𝑨𝑶 𝑳𝑶̛́𝑵 𝑯𝑶̛𝑵
Chuyên gia tư vấn cho biết chiều cao của trẻ ảnh hưởng bởi các yếu tố dinh dưỡng, rèn thể lực, môi trường sống, sinh hoạt,… và một phần nhỏ từ di truyền. Và tin mừng cho các ông bố bà mẹ là nếu trẻ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng với luyện tập khoa học thì trẻ sẽ cải thiện chiều cao vượt trội hơn so với các thế hệ trước.
Như vậy để có chiều cao tốt thì điều quan trọng vẫn nằm ở chế độ dinh dưỡng. chế độ ăn phải đầy đủ 4 nhóm chất cân đối, và không nên ăn một loại thức ăn quá nhiều. Một chế độ dinh dưỡng giàu canxi như thịt, hải sản, rau xanh đậm màu,… Sữa và các sản phẩm từ sữa giầu canxi cũng rất quan trọng.
Hoạt động thể dục thể thao giúp củng cố chất lượng khung xương và độ dẻo dai của xương, tốt cho tăng trưởng phát triển chiều cao vượt trội. Mẹ có thể cho bé tập các bài tập có tác dụng phát triển chiều cao như xà kéo, bơi lội,… Hãy dành cho trẻ tối thiểu 15 – 30 phút mỗi ngày để luyện tập.
Bên cạnh chế độ luyện tập thì chế độ nghỉ ngơi hợp lý cũng quan trọng không kém. Trẻ cần được ngủ đủ giấc và đạt giấc ngủ sâu. Bởi đây là lúc não bộ tiết hocmon tăng trưởng giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần. Hãy để trẻ có thời gian vui chơi và học tập hợp lý để tâm trạng tinh thần vui vẻ, hạn chế căng thẳng stress cũng giúp phát triển chiều cao.
Mẹ có thể chủ động cải thiện chiều cao cho bé bằng uống ly sữa 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐆𝐑𝐎𝐖 mỗi ngày mẹ nhé!
--------
𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐆𝐑𝐎𝐖 là sản phẩm sữa bột được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với sự phát triển cho trẻ em tại Việt Nam
𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐆𝐑𝐎𝐖 cung cấp năng lượng và các dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của trẻ từ 1-10 tuổi.
𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐆𝐑𝐎𝐖 bổ sung các khoáng chất cần thiết trong đó có Vitamin K2 ( MK7), Canxi, Sắt, Phospho, vitamin D, vitamin nhóm B, cùng chất béo từ thực vật cho trẻ dễ hấp thu vitamin và khoáng chất, đáp ứng sự phát triển về hệ xương và chiều cao của trẻ.
𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐆𝐑𝐎𝐖 chứa các chất xơ hòa tan (prebiotic) giúp bé tiêu hóa tốt, DHA, Choline và Taurine giúp bé phát triển trí não toàn diện.
🔝🔝Sữa bột NANO IQ Có Đủ 9 Loại Dành Cho Cả Nhà từ trẻ sơ sinh cho đến những người cao tuổi. Khách hàng vui lòng Click từng ảnh sản phẩm để tham khảo thêm. Hoặc tham khảo tại website: http://nanoiq.com.vn/
-------------------------------
🛒 Sữa NANO IQ hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!
📌 Khách hàng có nhu cầu mua hàng, Vui lòng #inbox hoặc để lại #SĐT để được hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng gần nhất và được hưởng nhiều ưu đãi.
--------------------------------

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: NANO IQ xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: NANO IQ chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với NANO IQ qua đường dây nóng 098 671 7186  hoặc để lại lời nhắn tại email nanoip2018@gmail.com để được hỗ trợ NANO IQ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên NANO IQ, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

NANO IQ - CÔNG THỨC DINH DƯỠNG 

Địa chỉ: Phòng 102, BT12, số 8, Khu đô thị An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: www.nanoiq.com.vn     

Email: nanoip2018@gmail.com

Thời gian phục vụ:  8h30-21h30/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online:  098 671 7186