Nano IQ Grow phát triển chiều cao và trí não (Trẻ 1-10 Tuổi)

- Xuất xứ: New Zealand - Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 1 đến 10 tuổi - Công dụng: Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể. + DHA, ARA: Giúp trẻ phát triển não bộ. + Vitamin K7, canxi nano, Vitamin D3 : Phát triển chiều cao tối đa, giảm còi xương ở trẻ, giúp xương vs răng chắc khỏe. + Vitamin A, E, Kẽm, Selen : Giúp phục hồi, tái tạo tế bào mới. + B- Glucan, Colostrum : tăng đề kháng, miễn dịch - Hướng dẫn sử dụng: Cách pha: Một muỗng gạt pha với 50ml nước. 1. Pha ở nơi sạch sẽ. Rửa tay và dụng cun pha sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong vòng 5 phút. 2. Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40 độ C trước khi pha. 3. Pha theo hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon. 4. Đậy nắp, lắc đều dụng cụ pha để tan hoàn toàn. 1-3 tuổi: 3-4 lần/ngày 3-10 tuổi: 2-3 lần/ngày

– Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH
 

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC

 NANO IQ – GROW bổ sung các khoáng chất cần thiết trong đó có: 

Canxi, Sắt, Phospho, vitamin D, vitamin nhóm B, cùng chất béo từ thực vật cho trẻ dễ hấp thu vitamin và khoáng chất, đáp ứng sự phát triển về hệ xương và chiều cao của trẻ. 
 Với công thức DHA, ARA, Choline và Taurine – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trí tuệ, thị giác và chức năng ghi nhớ của não bộ. 
Đặc biệt NANO IQ - GROW bổ sung thành phần chứa các chất xơ hòa tan (prebiotic) giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón và nóng trong giúp bé không bị nóng trong và tiêu hóa tốt .
Vitamin K7, canxi nano, Vitamin D3 : Phát triển chiều cao tối đa, giảm còi xương ở trẻ, giúp xương vs răng chắc khỏe.
Vitamin A, E, Kẽm, Selen : Giúp phục hồi, tái tạo tế bào mới.
B- Glucan, Colostrum : tăng đề kháng, miễn dịch .

NANO IQ GROW bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não.

 
 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: NANO IQ xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: NANO IQ chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với NANO IQ qua đường dây nóng 098 671 7186  hoặc để lại lời nhắn tại email nanoip2018@gmail.com để được hỗ trợ NANO IQ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên NANO IQ, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

NANO IQ - CÔNG THỨC DINH DƯỠNG 

Địa chỉ: Phòng 102, BT12, số 8, Khu đô thị An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: www.nanoiq.com.vn     

Email: nanoip2018@gmail.com

Thời gian phục vụ:  8h30-21h30/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online:  098 671 7186