NGƯỜI GIÀ CẦN UỐNG SỮA GÌ

11/11/2021 64

Khi nói đến sữa, đa phần mọi người chỉ quan tâm đến chọn sữa cho trẻ em. Những thắc mắc liên quan đến uống sữa làm sao cho khoẻ cũng chỉ nhằm đến trẻ sơ sinh hay đang tuổi ăn, tuổi lớn mà ít khi lưu tâm đến người già.
Canxi từ sữa rất dễ hấp thu nên người cao tuổi cần uống sữa thường xuyên mỗi ngày (khoảng 1 – 2 ly) để bổ sung canxi cho cơ thể.

Với những ảnh hưởng bệnh tật ở tuổi cao, người già cũng rất cần uống sữa để bồi bổ và nếu sử dụng không hợp lý sẽ gặp những hậu quả nguy hiểm cho sức khoẻ.
Sữa là sản phẩm rất giàu canxi, giàu đạm quý (đầy đủ các axit amin thiết yếu với tỷ lệ cân đối) và chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B… nên đây là thực phẩm bổ dưỡng cần thiết cho tất cả mọi người, kể cả người cao tuổi.

Hiểu được điều đó, 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐒𝐔𝐑𝐄 với nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, cung cấp dinh dưỡng với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao và tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp để bồi bổ sức khỏe. Giúp bổ sung canxi nano cùng nhiều khoáng chất dễ hấp thu giúp tăng cường sức khỏe hệ xương khớp. 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐒𝐔𝐑𝐄 chứa chất xơ hòa tan, bổ sung probiotic cho hệ vi khuẩn đường ruột, đặc biệt các vitamin nhóm B (B1, B6, B12), lysine, taurine và kẽm giúp ngon miệng và hỗ trợ tiêu hóa tối đa.

🛒 Sữa dinh dưỡng cao cấp 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!