Nguyên tắc cải thiện chứng kém hấp thu ở trẻ

27/02/2020 174

🔔Kém hấp thu là một trong những nguyên nhân khiến trẻ suy dinh dưỡng. Vậy làm sao để trẻ cải thiện được tình trạng trên. Mẹ hãy cùng 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐔𝐒 áp dụng các nguyên tắc sau:

🔹Cho trẻ ăn đủ lượng: Mẹ nên cho trẻ ăn đủ lượng thức ăn theo nhu cầu cần thiết của trẻ. Không cho trẻ ăn quá dư thừa so với tiêu chuẩn dinh dưỡng của từng lứa tuổi. Nếu ép trẻ ăn quá nhiều, hệ tiêu hóa sẽ làm việc quá tải và không thể tiêu hóa được hết thức ăn.

🔹Cho trẻ ăn đủ chất: Mẹ phải đảm bảo đủ 4 nhóm chất: Đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất trong thực đơn của trẻ. Nếu thiếu một trong các nhóm chất trên trẻ cũng không được đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng để phát triển.

🔹Cho trẻ ăn đa dạng: Mẹ hãy cho trẻ ăn nhiều loại thực phẩm trong một bữa và thay đổi các món ăn trong ngày để trẻ có thể hấp thu dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau.

🥛Bên cạnh những nguyên tắc kể trên, mẹ đừng quên bổ sung cho trẻ 2 – 3 ly sữa dê 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐔𝐒 mỗi ngày. 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐔𝐒 có phân tử đạm nhỏ, chất béo chuỗi trung bình MCT nên trẻ sẽ dễ dàng hấp thu dinh dưỡng từ nguồn sữa dê quý báu.

 Sữa dê 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐔𝐒 hội tụ đủ 3 tiêu chí vàng “Mát - Lành - Bổ dưỡng” phù hợp với hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé. 

🛒 Sữa 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!

📌 Khách hàng có nhu cầu mua hàng, Vui lòng #inbox hoặc để lại #SĐT để được hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng gần nhất và được hưởng nhiều ưu đãi.