SUPER BABY COLOSTRUM

-Trọng Lượng : 900g

– Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH
 

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC
𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐁𝐀𝐁𝐘 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 - 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐒𝐔̛̃𝐀 𝐁𝐎̣̂𝐓 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐎̂̉ 𝐒𝐔𝐍𝐆 𝐒𝐔̛̃𝐀 𝐍𝐎𝐍
📣“Sữa miễn dịch” 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐁𝐀𝐁𝐘 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 - dẫn đầu trong việc bổ sung 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐧𝐨𝐧 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 thu được trong 24 giờ đầu giúp bé có hệ miễn dịch khoẻ, bảo vệ bé khỏi các bệnh vặt tiêu hoá và hô hấp. Mẹ tự tin để bé hòa nhập với trường lớp mà không phải lo lắng các virus, vi khuẩn bên ngoài sẽ khiến bé nhiễm bệnh.
📌📌📌Giai đoạn từ 0 tháng đến 12 tháng tuổi chính là giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch” của bé. Ở thời điểm này, hệ miễn dịch của bé chưa được hoàn thiện, kháng thể được bổ sung từ cơ thể mẹ lại giảm xuống dẫn đến bé rất dễ nhiễm bệnh, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hoá và hô hấp.
📌📌📌Theo các chuyên gia, kháng thể IgG có trong thành phần sữa non chính là chìa khoá vàng giúp bé có một hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Kháng thể IgG được ví như một liều "vacxin đến từ thiên nhiên", giúp lấp đầy khoảng trống miễn dịch của bé.
🍼🍼 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐁𝐀𝐁𝐘 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 cung cấp kháng thể IgG tự nhiên có trong thành phần sữa non , được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn tại Việt Nam tiên phong trong việc chủ động tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ thông qua sản phẩm dinh dưỡng để con tự tin khám phá thế giới xung quanh, mẹ an tâm.
📌📌📌Sữa non 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝐈𝐐 𝐏𝐋𝐔𝐒 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 với thành phần Sữa non cao cấp cùng với Lactium và hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp bé yêu khỏe mạnh, khôn lớn từng ngày.
📌Với 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐁𝐀𝐁𝐘 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌 giờ thì mẹ có thể yên tâm vì con luôn được bảo vệ trước những tác nhân gây bệnh để luôn được khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện.
-------------------------------
🛒 Sữa 𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!
📌 Khách hàng có nhu cầu mua hàng, Vui lòng #inbox hoặc để lại #SĐT để được hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng gần nhất và được hưởng nhiều ưu đãi.
--------------------------------
☎️ Hotline : 0️⃣9️⃣6️⃣3️⃣.9️⃣6️⃣9️⃣.7️⃣9️⃣0️⃣ hoặc 0️⃣9️⃣8️⃣.️6️⃣7️⃣1️⃣️ .7️⃣1️⃣8️⃣6️⃣️ hoặc 0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣.7️⃣0️⃣3️⃣.2️⃣8️⃣0️⃣

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: NANO IQ xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: NANO IQ chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với NANO IQ qua đường dây nóng 098 671 7186  hoặc để lại lời nhắn tại email nanoip2018@gmail.com để được hỗ trợ NANO IQ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên NANO IQ, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

NANO IQ - CÔNG THỨC DINH DƯỠNG 

Địa chỉ: Phòng 102, BT12, số 8, Khu đô thị An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: www.nanoiq.com.vn     

Email: nanoip2018@gmail.com

Thời gian phục vụ:  8h30-21h30/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online:  098 671 7186