SUPER BABY GROW IQ

Trọng lượng : 900g

– Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH
 

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC
🏃‍♂️🏃‍♂️🏃‍♂️𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑩𝒀 𝑰𝑸 𝑮𝑹𝑶𝑾 𝑮𝑰𝑼́𝑷 𝑪𝑶𝑵 𝑪𝑨𝑶 𝑯𝑶̛𝑵 - 𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑴𝑰𝑵𝑯 𝑯𝑶̛𝑵
Hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao tối ưu cho con, các bà mẹ hiện đại đã có những khoản “đầu tư” rất rõ ràng như cho con học các môn thể thao để tăng cường thể chất, thường xuyên cho con đi chơi, vận động ngoài trời. Các mẹ cũng lựa chọn những phương pháp ăn uống khoa học để khuyến khích con ăn uống vui vẻ, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng của con cũng được các mẹ chú trọng và đầu tư.
Việc bổ sung một cách cân đối, hợp lý sữa, các chế phẩm từ sữa và các thực phẩm giàu dinh dưỡng đang chính là phương pháp được nhiều mẹ lựa chọn. Sữa bột 𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑩𝒀 𝑰𝑸 𝑮𝑹𝑶𝑾 được rất nhiều mẹ Việt tin để phát triển chiều cao, trí tuệ cho con yêu của mình
𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑩𝒀 𝑰𝑸 𝑮𝑹𝑶𝑾 cung cấp năng lượng và các dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của trẻ từ 1-10 tuổi.
𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑩𝒀 𝑰𝑸 𝑮𝑹𝑶𝑾 bổ sung các khoáng chất cần thiết trong đó có Canxi, Sắt, Phospho, vitamin D, vitamin nhóm B, cùng chất béo từ thực vật cho trẻ dễ hấp thu vitamin và khoáng chất, đáp ứng sự phát triển về hệ xương và chiều cao của trẻ.
𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑩𝑨𝑩𝒀 𝑰𝑸 𝑮𝑹𝑶𝑾 chứa các chất xơ hòa tan (prebiotic) giúp bé tiêu hóa tốt, DHA, Choline và Taurine giúp bé phát triển trí não toàn diện.
-------------------------------
🛒 Sữa 𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!
📌 Khách hàng có nhu cầu mua hàng, Vui lòng #inbox hoặc để lại #SĐT để được hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng gần nhất và được hưởng nhiều ưu đãi.
--------------------------------
☎️ Hotline : 0️⃣9️⃣6️⃣3️⃣.9️⃣6️⃣9️⃣.7️⃣9️⃣0️⃣ hoặc 0️⃣9️⃣8️⃣.️6️⃣7️⃣1️⃣️ .7️⃣1️⃣8️⃣6️⃣️ hoặc 0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣.7️⃣0️⃣3️⃣.2️⃣8️⃣0️⃣

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: NANO IQ xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: NANO IQ chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với NANO IQ qua đường dây nóng 098 671 7186  hoặc để lại lời nhắn tại email nanoip2018@gmail.com để được hỗ trợ NANO IQ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên NANO IQ, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

NANO IQ - CÔNG THỨC DINH DƯỠNG 

Địa chỉ: Phòng 102, BT12, số 8, Khu đô thị An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: www.nanoiq.com.vn     

Email: nanoip2018@gmail.com

Thời gian phục vụ:  8h30-21h30/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online:  098 671 7186