SUPER WEIGHT GAIN

Trọng lượng : 900g

– Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH
 

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

 

FREE SHIP TOÀN QUỐC
💯💯💯𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑾𝑬𝑰𝑮𝑯𝑻 𝑮𝑨𝑰𝑵 - 𝑩𝑰́ 𝑸𝑼𝒀𝑬̂́𝑻 𝑮𝑰𝑼́𝑷 𝑪𝑶𝑵 𝑻𝑨̆𝑵𝑮 𝑪𝑨̂𝑵 𝑵𝑯𝑨𝑵𝑯 𝑪𝑯𝑶́𝑵𝑮
Nếu bé nhà bạn thường xuyên trong tình trạng biếng ăn dẫn đến còi cọc hoặc vừa bị sút cân sau một đợt ốm thì những thực phẩm sau đây sẽ là cứu cánh để mẹ giúp bé tăng cân nhanh chóng.
🌸 Dầu olive
Dầu olive cực tốt cho tim mạch và có chứa nhiều chất chồng oxy hóa. Đây là loại dầu rất giàu năng lượng nên mẹ chỉ cần thêm một chút vào bát cháo/ bột của con là đã có thể giúp bé có được nhiều calo. Mẹ nên nêm dầu olive vào cháo/ bột cho bé khoảng 2 - 3 bữa/ tuần để giúp con tăng cân nhanh chóng.
🌸 Thịt, cá
Thịt, cá là hai thực phẩm giàu calo không thể thiếu trong thực đơn để giúp bé tăng cân. Tuy nhiên việc ăn quá nhiều thịt có thể gây hại cho sức khỏe, vì vậy cha mẹ nên cân đối lượng thịt trong khẩu phần ăn của con.
🌸 Tinh bột
Tinh bột là một phần quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày giúp bé tăng cân. Những thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì, gạo và các loại ngũ cốc và các loại hạt. Theo tính toán, cứ mỗi khẩu phần gạo trắng đã được nấu chín cung cấp 200 calo năng lượng thì có chứa 47g tinh bột.
🌸 Sữa bột 𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑾𝑬𝑰𝑮𝑯𝑻 𝑮𝑨𝑰𝑵
𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑾𝑬𝑰𝑮𝑯𝑻 𝑮𝑨𝑰𝑵 là sản phẩm sữa bột dinh dưỡng đặc biệt với công thức hoàn toàn mới, được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng với nguyên lệu nhập khẩu từ Newzealand. Với thành phần chứa chất đạm dễ hấp thu và chất xơ hòa tan giúp trẻ không bị nóng trong và bị táo bón, trẻ dễ tăng cân hơn. Ngoài ra 𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 𝑾𝑬𝑰𝑮𝑯𝑻 𝑮𝑨𝑰𝑵 cung cấp các vitamin nhóm B (B1, B6, B12), lysine, taurine và kẽm giúp bé tiêu hóa tốt và ngon miệng, phù hợp cho trẻ biếng ăn.
-------------------------------
🛒 Sữa 𝑺𝑼𝑷𝑬𝑹 hiện đã có mặt rất nhiều trên các hệ thống shop, siêu thị mẹ và bé và các hiệu thuốc trên toàn quốc!
📌 Khách hàng có nhu cầu mua hàng, Vui lòng #inbox hoặc để lại #SĐT để được hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng gần nhất và được hưởng nhiều ưu đãi.
--------------------------------
☎️ Hotline : 0️⃣9️⃣6️⃣3️⃣.9️⃣6️⃣9️⃣.7️⃣9️⃣0️⃣ hoặc 0️⃣9️⃣8️⃣.️6️⃣7️⃣1️⃣️ .7️⃣1️⃣8️⃣6️⃣️ hoặc 0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣.7️⃣0️⃣3️⃣.2️⃣8️⃣0️⃣

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: NANO IQ xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: NANO IQ chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với NANO IQ qua đường dây nóng 098 671 7186  hoặc để lại lời nhắn tại email nanoip2018@gmail.com để được hỗ trợ NANO IQ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên NANO IQ, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

NANO IQ - CÔNG THỨC DINH DƯỠNG 

Địa chỉ: Phòng 102, BT12, số 8, Khu đô thị An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: www.nanoiq.com.vn     

Email: nanoip2018@gmail.com

Thời gian phục vụ:  8h30-21h30/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online:  098 671 7186