VÌ SAO TRẺ CHẬM MỌC RĂNG?

17/10/2018 139

Để phòng tình trạng chậm mọc răng ở trẻ mẹ nên chú ý những vấn đề sau:

👉 Trong giai đoạn có thai và cho con bú cần ăn uống đủ chất, đặc biệt là bổ sung canxi bởi trẻ hình thành mầm răng ngay từ trong bụng mẹ.

👉 Mẹ và trẻ đều cần tắm nắng mỗi ngày cho đến lúc trẻ biết đi. Trung bình ngày 15 – 30 phút/ngày, trẻ da sậm màu cần tắm nắng lâu hơn.

👉Khi pha sữa cho trẻ không pha cùng nước khoáng, nước bột, nước rau củ,… bởi sẽ làm giảm thụ khả năng hấp thu canxi.

👉 Trong chế độ ăn của trẻ luôn cung cấp đầy đủ chất đạm, nhất là đạm động vật và chất béo: Mỗi bát thức ăn của trẻ phải thêm 1-2 thìa dầu ăn.
----
NANO IQ KIDS có chứa các dưỡng chất chống oxy hóa như Beta carotene, vitamin C, vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Giúp trẻ hấp thụ tốt hơn.
NANO IQ KIDS cung cấp hệ dưỡng chất hỗ trợ não bộ của trẻ phát triển, bổ sung các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, Taurin, Cholin, ARA và các acid béo omega 3, omega 6 là các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển trí não và giúp thị giác phát triển khỏe mạnh.
NANO IQ KIDS có chứa các dưỡng chất bao gồm canxi, vitamin D, sắt, acid folic, magie, kẽm, vitamin A phù hợp tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Giúp bé hấp thu Canxi tốt hơn, phát triển hệ xương, răng chắc khỏe hơn.